Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Bí kíp chọn đèn khi thiết kế sân khấu

Bạn đang thắc mắc không biết nên sử dụng bao nhiêu đèn cho diện tích sân khấu này? Nên để đèn như thế nào để thu hút nhất? Để không mất nhiều thời gian tìm hiểu, bạn nên liên hệ với các dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu để được tư vấn cụ thể nhất.

Tìm hiểu ngay loại đèn sân khấu phù hợp với từng mẫu thiết kế sân khấu siêu mà Tochucsukienvn.net gợi ý đến bạn nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Cách khắc phục tiếng hú cho micro khi thuê âm thanh sự kiện.

Sân khấu mini

Các tiệc cưới, sân khấu hát với nhau hay các buổi tiệc sinh nhật nhỏ thường tổ chức tại những sân khấu mini.  Với diện tích nhỏ, bạn cần lựa chọn các loại đèn phù hợp để tránh hiện tương quá sáng gây khó chịu cho người nhìn.

Đèn LED Chim cánh cụt: Với hiệu quét tia đa màu sắc, độ phủ hơn cao cùng chế độ cảm ứng âm thanh phù hợp với tất cã loại nhạc sẽ giúp sân khấu của bạn không bị nhàm chán

Việc lựa chọn đèn led giúp bạn có thể pha nhiều màu khác nhau với độ sáng tương đối cao. Chế độ pha màu tự động cũng giúp sân khấu bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu

Sân khấu nhà hàng, quán café nhạc

Các sân khấu này thường lựa chọn loại đèn trang trí bắt mắt để tạo sự thu hút. Bạn có thể sử dụng đèn led đa màu sắc, với chế độ cảm ứng âm thanh sẽ giúp sân khấu của bạn trở nên sôi động hơn rất nhiều. Ngoài ra, các loại đèn laser chiếu ra nhiều hình ảnh khác nhau như bông hoa, trái tim, đồng tiền sẽ tạo phông nền cảm giác nhẹ nhàng, nhiều màu sắc hơn.

Sân khấu tiệc cưới sang trọng

Các sân khấu tiệc cưới thường sử dụng đèn pha led dùng để pha và đánh nổi bật cho sân khấu. Đền moving head với luồng sáng mạnh mẻ, gobo nhân 8, chế độ quét hoành tráng sẻ làm cho sân khấu vừa sang trọng lại vừa màu sắc, tia có thể đi xa nên dùng cho việc gọi sáng đón cô dâu từ cửa vào sân khấu là rất hợp lí.

Sân khấu ngoài trời

Riêng đối với sân khấu ngoài trời, bạn nên sử dụng loại đèn laser quét tia 1,5W, hiệu ứng quét tia nhiều màu cực mạnh, với tốc độ quét nhanh, làm cho sân khấu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Một lưu ý nhỏ khi tự thiết kế hoặc chọn dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu chính là nên sử dụng máy phun khói. Các loại máy này đem lại hiệu ứng tia cho dòng điện, tạo nên sự lung linh cho sân khấu.

Bạn có thể tham khảo các loại đèn bên trên cho từng kiểu sân khấu của mình. Không chỉ vậy, bạn có thể lựa chọn những loại đèn phù hợp với diện tích cũng như chi phí cho việc dàn dựng sân khấu. Liên hệ với các dịch vụ cho thuê ánh sáng sân khấu để được tư vấn cụ thể hơn.