Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

3 Ý tưởng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới hay – sáng tạo

Ý tưởng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới hay và sáng tạo là điều mà bất cứ đơn vị nào cũng mong muốn bởi nó có thể giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi, thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

Để có thể tổ chức được một buổi lễ ra mắt sản phẩm độc đáo – chuyên nghiệp – bạn không thể bỏ qua sự giúp sức của công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông – nhà tổ chức sự kiện dày dặn kinh nghiệm tại TPHCM. Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho lễ ra mắt sản phẩm mới và bạn đang tìm đơn vị tổ chức sự kiện uy tín để gửi gắm công việc này thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay.

Lễ ra mắt sản phẩm mới là gì?

tochucsukienvn.net-ý tưởng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Lễ ra mắt sản phẩm mới hay sự kiện ra mắt sản phẩm mới là buổi lễ được tổ chức để giới thiệu, quảng bá sản phẩm mới đến với đối tác, khách hàng nhằm mang lại ấn tượng ban đầu tốt đẹp đối với sản phẩm và thương hiệu. Đồng thời kích thích tạo hiệu ứng truyền thông tốt hơn cho doanh nghiệp.

Đây được xem là sự kiện quan trọng đối với mọi doanh nghiệp và đặc biệt quan trọng đối với những doanh nghiệp mới hay công ty mới khởi nghiệp. Một buổi lễ ra mắt sản phẩm thành công sẽ giúp khách hàng gia tăng doanh thu, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với đối tác.

Ý nghĩa tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới giúp tạo cái nhìn đầu tiên cho sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Một buổi lễ ra mắt sản phẩm được tổ chức hoành tráng, thu hút được sự quan tâm của dư luận, khách hàng, đối tác sẽ tạo bàn đạp rất tốt cho việc phát triển doanh nghiệp, thương hiệu trong thời gian tới.

Thông thường, lễ ra mắt sản phẩm thường giữ vai trò quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của công ty đối với khách hàng và đối tác. Do đó sự kiện này cần phải có sự đầu tư chỉn chu để không lãng phí thời điểm vàng ra mắt, quảng bá sản phẩm.

Ý tưởng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới hay

Sau khi đã nắm được ý nghĩa của việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, bạn đã phần nào hình dung được lợi ích của nó. Để giúp bạn có thể lên ý tưởng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới hay và độc đáo. Sau đây là một vài gợi ý bạn có thể tham khảo.

Ý tưởng ra mắt sản phẩm mới quan tâm tới trải nghiệm khách hàng

tochucsukienvn.net-ý tưởng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Sự kiện ra mắt sản phẩm là cơ hội để khách mời tham dự có thể tiếp cận với sản phẩm. Việc sử dụng trực tiếp sản phẩm sẽ giúp khách hàng có thêm niềm tin để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm.

Mỗi một trải nghiệm sẽ là một lời đánh giá giúp khách hàng có được cái nhìn trọn vẹn nhất về ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Thông qua hoạt động dùng thử sản phẩm, doanh nghiệp sẽ thu được những ý kiến đánh giá, phản hồi về sản phẩm để có kế hoạch khắc phục những vấn đề đó.

Ý tưởng ra mắt sản phẩm mới với mục đích truyền thông, quảng bá

Doanh nghiệp có thể khuyến khích khách hàng tham dự buổi lễ chia sẻ sản phẩm lên mạng xã hội và nhận về những món quà thú vị. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn được truyền thông rộng rãi hơn.

Như bạn đã biết, ngày nay mạng xã hội có ảnh hưởng rất lớn đến truyền thông thương hiệu. Do đó đây được xem là một ý tưởng hay cho việc ra mắt sản phẩm vừa giúp gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mà lại không tốn quá nhiều chi phí.

Ý tưởng ra mắt sản phẩm mới khuyến khích mua hàng

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới, thông thường doanh nghiệp sẽ có chương trình khuyến mãi mua hàng để khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm. Nếu là khách hàng cá nhân, bạn sẽ được tặng voucher giảm giá hấp dẫn. Nếu là đối tác, khách hàng đại lý, bạn có thể sẽ được ký hợp đồng mua sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất, dược bốc thăm may mắn.

Quy trình tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại công ty sự kiện Ngàn Thông

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Team của công ty sự kiện Ngàn Thông sẽ triển khai chương trình chi tiết.

Bước 2: Tư vấn và lên ý tưởng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Ý tưởng tổ chức sự kiện là một trong những yếu tố cốt lõi của bước này. Một ý tưởng tốt sẽ giúp tạo ấn tượng cho khách mời tham dự và tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ hơn.

Trong bước này, cần phải thống nhất ý tưởng chủ đề xuyên suốt cho buổi lễ, từ đó giúp việc làm kịch bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới trở nên dễ dàng và hạn chế sai sót.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng với khách hàng

Nhân viên của Ngàn Thông sẽ trình bày kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm cho khách hàng và tiến hành báo giá cho kế hoạch tổ chức đó. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ triển khai bước tiếp theo.

Bước 4: Chuẩn bị cho sự kiện

Toàn bộ các khâu tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới sẽ được nhân sự của Công ty Ngàn Thông thực hiện từ a tới z. Sau đó sẽ tiến hành duyệt lại kết quả chuẩn bị trước thềm buổi lễ để đảm bảo mọi thứ đi đúng hướng và hạn chế rủi ro.

Bước 5: Tổ chức sự kiện

Nhân sự của Ngàn Thông sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và điều hành sự kiện. Hỗ trợ xử lý, khắc phục mọi sự cố nếu có.

Bước 6: Kết thúc sự kiện, tặng quà cho khách mời

Bước 7: Làm thủ tục thanh lý hợp đồng

Lý do nên chọn Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông?

Công ty sự kiện Ngàn Thông là đơn vị có thâm niên trong nghề và nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại TPHCM. Mỗi năm, Ngàn Thông hỗ trợ cho hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, giúp doanh nghiệp truyền thông, quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất.

Với nguồn lực nhân sự mạnh, có team sự kiện giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Hỗ trợ từ việc lên kịch bản, setup sự kiện.

Các nguồn lực nhân sự khác như MC sự kiện, ca sĩ, vũ đoàn, dancer… PG sự kiện đều được chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm. Với mối quan hệ trong ngành, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất.   

Các nguồn lực liên quan đến âm thanh, ánh sáng, thiết bị sự kiện như lều bạt sự kiện, sân khấu, dù che, thảm… đều được chúng tôi setup từ a tới z. Hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu được update liên tục, đảm bảo hiện đại đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ không phải thuê ngoài hay tìm kiếm thêm bất cứ nhà cung cấp nào khác nữa.

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ý tưởng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm hay, ấn tượng, đạt hiệu quả cao với chi phí hợp lý!

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm