Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

3 Mẫu nhà dù, nhà bạt đẹp nhất cho các sự kiện ngoài trời

Các sự kiện ngoài trời hiện nay là một sự lựa chọn hàng đầu của các nhà trường, công ty. Không gian ngoài trời đem tới một địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện. Để bảo vệ cho sự kiện thì các loại bạt, nhà bạt không gian ngoài trời được ra đời. Người tổ chức sự kiện luôn muốn thuê được những sản phẩm dù bạt hiệu quả, đẹp và chất lương. Địa chỉ cho thuê dù bạt trên thị trường rất đa dạng và khó tìm được một nơi uy tín. Nhưng bạn sẽ yên tâm tuyệt đối khi đến với cho thuê dù bạt HCM tại Tổ chức sự kiện. Sau đây là thông tin về 4 loại dù bạt đẹp nhất hiện nay.

1- Dù bạt lớn ngoài trời

Loại dù bạt lớn này được các sự kiện lựa chọn nhiều bời sự dễ lắp đặt và hiệu quả che chắn cao. Với diện tích từ 314 m2 đến 1500 m2 tha hồ rộng rãi. Loại bạt với chất liệu sợi tổng hợp cao cấp, độ chịu lực và liên kết cực kì chắc chắn. Có thể sử dụng được trọng những môi trường gió nhỏ tạo ra những màn lượn sóng trên bạt cực đẹp.

Cho thuê dù bạt cao cấp
Cho thuê dù bạt cao cấp

Bên cạnh yếu tố kích cỡ lý tưởng, màu sắc của loại dù bạt này cũng rất phong phú và bắt mắt. Bạn có ngay những chiếc dù bạt màu xanh kẻ trắng hoặc đỏ kẻ trắng. Hay rực rỡ hơn với sắc cầu vồng 7 màu nổi bạt và bắt mắt. Đây có thể là loại dù bạt phù hợp mà bạn đang cần có trong sự kiện của mình đó. Hãy nhấc máy gọi đến Tổ chức sự kiện để được cho thuê dù bạt chất lượng cao nhất của chúng tôi.

2- Nhà bạt 3m*3 m dành cho gian hàng

Các sự kiện hội trợ ngoài trời nhộn nhịp hơn bao giờ hết với các gian hàng đủ màu sắc. Bạn muốn có riêng cho mình một gian hàng kinh doanh vào những sự kiện lớn sao? Hãy tới đây với Tổ chức sự kiện, bạn sẽ thuê được nhà bạt tốt nhất và chắc chắn.

Cho thuê dù bạt cao cấp
Cho thuê dù bạt cao cấp

Với sự dễ lắp đặt và vận chuyển, loại nhà bạt này được người dùng rất yêu thích. Với khung thép được sơn tĩnh điện, phần bạt được làm với chất liệu vải tổng hợp dày. Sức chịu của vải vượt trội, khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt tốt. Sử dụng tốt trong cả những điều kiện thời tiết xấu mà vẫn rất ok cho gian hàng của mình.

3-Nhà bạt lớn cho sự kiện hoành tráng

Với loại nhà bạt phức tạp này chuyên sử dụng cho các sự kiện của các công ty lớn. Với diện tích không gia che chắn cực rộng và chắc chắn. Được lắp đặt một cách công phu hiện đại, cấu trúc nhà chắc chắn và gọn đẹp.

Cho thuê dù bạt cao cấp
Cho thuê dù bạt cao cấp

Được sử dụng trong các sự kiện khánh thành, sư kiện cho các sân golf hay các sự kiện từ thiện. Bạn có thể tổ chức nhiều hoạt động trong đây như: múa lân, đánh golf, làm lễ khánh thành,…. Đến với Tổ chức sự kiện với dịch vụ cho thuê nhà bạt cao cấp mà giá thì lại rất rẻ.

Để đem tới cho các sự kiện cả nước những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi thiết lập hệ thống nhắn tin trực tuyến qua trang tochucsukien.net.

Xem thêm:

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm