Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức tiệc teabreakCÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

NGÀN THÔNG

Bảng giá và thực đơn

Bạn đang có 1 chương trình hội thảo, hội nghị khách hàng, một buổi họp mặt đối tác, họp các đơn vị phòng ban hay ra mắt sản phẩm mới mà thời gian tổ chức phải kéo dài. Bạn chưa biết phải thêm tiệc nhẹ như thế nào cho thích hợp với tính chất chương trình.

Ngàn Thông thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng nên đã cung cấp cho quý khách hàng 1 thực đơn tiệc tea break, tiệc ngọt, tiệc buffet trái cây với nhiều mức giá, nhiều loại bánh, trái cây cho phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Thực đơn chúng tôi có giá từ 45.000 – 160.000 với nhiều loại bánh ngọt, bánh mặn, trái cây theo từng mùa.

Ngàn thông cung cấp hơn ba mươi loại bánh ngọt như : Choux catinat, Cheese Danish, Croissant, Danish Apple, Danish Blueberry, Lemon mousse , Passion cheese, Tiramisu, Bông lan cuộn, Mousse dâu, Mousse trà xanh, White chocolate, Chuối nướng, Bánh Bao Nướng, Khoai Mì Nướng, Bánh bướm, Bánh ốc kem, Bánh kem yaourt dâu , Cupcake chocolate nhỏ, Cookie hạnh nhân, Pate chaud, bánh su kem… và nhiều loại trái cây theo mùa như : nho, dưa hấu, thơm, ổi, xoài, dưa lê….và các loại nước ngọt, nước suối, trà, café.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể chọn loại bánh, trái cây, nước uống mình ưa thích chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá hợp lý nhất. Thực đơn tea break của chúng tôi đã bao gồm người phục vụ, dụng cụ cho tiệc, bàn trưng bày thức ăn và vật dụng trang trí.

Ngàn Thông nhận đặt tiệc teabreak tùy theo quy mô tiệc lớn nhỏ, không ngại đường xa. Với đội phục vụ trẻ, năng động, nhiệt tình, dụng cụ tiệc mới, sang trọng và cách trang trí đẹp, lạ mắt sẽ làm cho buổi tiệc của bạn thêm phần hấp dẫn, hoàn hảo.

Hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.