Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức sinh nhật ngoài trời độc đáo

Bạn có một khu vườn rộng rãi và muốn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấn tượng tại đây. Thực hiện ngay một buổi tiệc sinh nhật ngoài trời độc đáo nhé!

Buổi tối là thời điểm thích hợp cho các buổi tiệc ngoài trời vì không khí mát mẻ và đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người  tham gia. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Nguyên tắc cơ bản khi tổ chức sự kiện.

Chọn chủ đề cho buổi tiệc

Tùy vào tính chất của buổi tiệc, nhu cầu của khách mời mà bạn có thể lựa chọn tiệc mặn, tiệc nướng BBQ hay tiệc trà đơn giản. Từ hình thức tổ chức bạn sẽ lên được thực đơn món ăn phù hợp nhất.

Tổ chức sinh nhật ngoài trời độc đáo

Thuê âm thanh, ánh sáng

Để làm sôi động cho không khí ngoài trời, nhất định bạn phải có sân khấu với dàn nhạc hoặc một vài nhạc cụ thông dụng. Nếu không thể đầu tư, bạn có thể dùng một dàn loa nhỏ để khuấy động không khí.

Nếu thời tiết không tốt, bạn nên thuê một dàn sân khấu bằng lều bạt để dễ trong việc dàn dựng cũng như đỡ mất thời gian tháo dỡ.

Trang trí cho tiệc sinh nhật

Ngoài việc trang trí theo chủ đề của buổi tiệc, bạn có thể sử dụng thêm một số sản phẩm trang trí được bày bán sẵn hoặc dễ dàng đặt hàng trước đó.

– Sử dụng nến thơm loại lớn, đặt vào các trụ đèn gốm hay ở góc nhỏ trong vườn.
– Đặt mua hoa thơm nếu vườn nhà bạn không có sẵn. Sáng tạo hơn, bạn có thể dùng các chậu hoa treo để làm sinh động hơn khoảng không gian phía trên cao của vườn nhà, hay để che đi những khuyết điểm thường gặp đối với không gian sát bờ rào.
– Trang trí thêm với bong bóng bay đủ màu sắc. Phần này cũng có thể dành cho các em nhỏ sau khi tiệc kết thúc.

Lên thực đơn hợp lý

Các món ăn cần phải phù hợp khẩu vị của nhiều người và vừa đủ. Đừng quá thiếu hoặc thừa sẽ làm khách mời mất hứng thú.

Nguyên tắc đơn giản mà bạn có thể nhớ chính là các món chiên, nướng làm món chính, sau đó là lẩu và cuối cùng là tráng miệng bằng trái cây hoặc kem.

Thuê dịch vụ tổ chức tiệc

Tiệc càng lớn, càng có nhiều việc cần chuẩn bị. Bắt đầu kế hoạch chuẩn bị bằng việc thuê bàn ghế và chén đĩa. Sau đó, lên thực đơn và đặt tiệc. Bởi vì bạn sẽ không có đủ thời gian để thực hiện tất cả các món ăn.

Khi kết thúc bữa tiệc, bạn có thể xắn tay áo cùng mọi người thu dọn. Nên sử dụng dĩa, chén và ly giấy để tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng trong khâu dọn dẹp nhé!

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm