Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Tổ chức lễ khai trương mang màu sắc noel cho công ty bạn

Sắp tới ngày lễ noel rồi. Nếu công ty bạn đang chuẩn bị tổ chức lễ khai trương thì hãy lựa chọn phong cách trang trí lễ khai trương mang màu sắc noel. Ý tưởng này khá là thú vị đấy.

Nếu bạn muốn trang trí giáng sinh đẹp, hãy để Ngàn Thông giúp bạn. Ngàn Thông sẽ giúp bạn thiết kế, trang trí noel đẹp, độc đáo, tạo sự thu hút cho văn phòng làm việc với những mô hình mút xốp.

Những khách hàng được Ngàn Thông tổ chức lễ khai trương

  • Tổ chức lễ khai trương cho ngân hàng Eximbank.
  • Tổ chức khai trương cho công ty TNHH Towa Việt Nam.
  • Tổ chức lễ khai trương cho ngân hàng Vietcombank.
  • Tổ chức lễ khánh thành trung tâm mua sắm.
  • Tổ chức lễ khai trương cho cửa hàng thực phẩm vissan…
tổ chức lễ khai trương mang màu sắc noel cho công ty

Lễ khai trương được Ngàn thông tổ chức được diễn ra một cách thuận lợi và chuyên nghiệp. Thể hiện được tính đẳng cấp của đơn vị công ty bạn khi ra mắt thị trường.

Lễ khai trương được Ngàn thông tổ chức được diễn ra một cách thuận lợi và chuyên nghiệp. Thể hiện được tính đẳng cấp của đơn vị công ty bạn khi ra mắt thị trường.

Lễ khai trương khánh thành được tổ chức hoành tráng sẽ tạo cho công ty bạn một khởi đầu thịnh vượng. Bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì khi được Ngàn Thông phục vụ.

Ngàn thông có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, vì vậy việc tổ chức sự kiện khai trương sẽ được thực hiện một cách đơn giản mà hiệu quả. Lễ khai trương của công ty bạn sẽ thật là thu hút, hoành tráng, sang trọng.

Tổ chức lễ khai trương khánh thành
Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Tất cả các nghi lễ của ngày khai trương sẽ được Ngàn Thông lên kế hoạch chi tiết cho công ty bạn. Chắc chắn rằng với sự phục vụ tận tình này, bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Những công trình noel được Ngàn Thông thực hiện

Đa số những khách hàng được Ngàn Thông phục vụ đều là những đối tượng khách hàng lớn. Ví dụ như:

Ngân hàng HD Bank, Vietin bank, Manulife, Sacombank, Oceabank… Đây đều là những khách hàng lớn đã được Ngàn Thông phục vụ trang trí noel thành công rực rỡ.

tổ chức khai trương cho công ty mang màu sắc noel

Khâu lên kịch bản và thiết kế trang trí được làm rất chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Ngàn thông sử dụng mô hình mút xốp để trang trí noel trông rất hấp dẫn. Mô hình trang trí được đặt ở tiền sảnh và văn phòng tạo không khí noel ngập tràn khắp muôn nơi. Mang đến cho con người sự phấn chấn, vui vẻ.

tổ chức lễ khai trương cho công ty

Những mô hình noel trang trí đẹp bao gồm: Mô hình ông già noel, mô hình mút xốp, mô hình cây thông noel, mô hình cỗ xe, mô hình người tuyết… Tất cả mô hình trang trí này tạo cho không gian thêm tràn ngập không khí giáng sinh.

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu tổ chức lễ khai trương, khánh thành thì hãy liên hệ với Ngàn Thông để được nhân viên tư vấn phục vụ tận tình, chu đáo.

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo