Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Thuê khung rạp đám cưới tại TPHCM và các tình thành lân cận giá rẻ

Cho thuê khung rạp đám cưới là một trong những dịch vụ đắt khách nhất hiện nay. Với nhu cầu tổ chức đám cưới tại nhà, tổ chức đám cưới truyền thống, đám cưới ngoài trời. Các dịch vụ cho thuê khung rạp cưới được nhiều đơn vị mời chào. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc để chọn ra địa chỉ cho thuê uy tín và gần với bạn nhất. 

Ngàn Thông là một đơn vị uy tín cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi khám phá về dịch vụ cho thuê khung rạp đám cưới nhé.

Giới thiệu về đơn vị cho thuê khung rạp đám cưới

Ngàn thông là một trong những đơn vị cho thuê khung rạp đám cưới theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, tổ chức và tư vấn đám cưới trọn gói. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với kho vật tư khung rạp đám cưới. Sẵn sàng lắng nghe mong muốn, tư vấn thuê khung rạp cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem tới những mẫu khung rạp đám cưới đẹp và cao cấp nhất.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu khung rạp đám cưới mà chúng tôi đã dựng sau đây:

Quy trình cho thuê khung rạp đám cưới

Dựng rạp đám cưới không phải việc đơn giản. Nó đòi hỏi một đơn vị có đầy đủ chuyên môn. Với đội ngũ thợ kỹ thuật, người thiết kế và lên ý tưởng,… mới có thể cho ra những mẫu khung rạp đám cưới đẹp và theo yêu cầu đã đề ra.

Để giúp người thuê khung rạp cho đám cưới ngoài trời hiểu rõ hơn về dịch vụ. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn quy trình cho thuê khung rạp đám cưới của Ngàn Thông:

  • Nhận đơn đặt hàng của khách
  • Liên hệ lại với khách để trao đổi về ý tưởng
  • Lên danh sách thiết kế dựng khung rạp chốt báo giá và gửi cho khách
  • Ký kết hợp đồng cho thuê 
  • Tiến hành chuẩn bị và lắp đặt tận nơi vào thời điểm đã yêu cầu.
  • Thu dọn khung rạp

Chúng tôi làm việc với mục đích đặt lợi ích của khách hàng lên tiêu chí hàng đầu. Phục vụ khách hàng để đạt được sự hài lòng của khách hàng là đích đến cuối cùng của chúng tôi. Chính vì thế chỉ tiêu về giá cả khi thuê khung rạp tại Ngàn Thông rất hợp lý. 

Thuê khung rạp đám cưới
Cho thuê khung rạp đám cưới đẹp tại Ngàn Thông

Các tỉnh thành cho thuê khung rạp đám cưới

Ngàn Thông nhận cho thuê khung rạp đám cưới, lắp đặt khung rạp đám cưới tại các tỉnh thành của TPHCM. Có thể kể tên một số tỉnh thành thuộc phạm vi Ngàn Thông có thể phục vụ khách hàng như:

  • Các quận từ quận  1 đến quận 12 của TPHCM
  • Quận Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú
  • Các quận như: Bình Thạnh, Bình Tân, Thủ Đức
  • Huyện Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ.

Báo giá cho thuê khung rạp đám cưới

Ngàn Thông luôn đảm bảo tiêu chí giá cả đảm bảo rẻ, và cạnh tranh nhất trên thị trường. Tuy nhiên do nhiều mẫu thiết kế lắp đặt khác nhau chúng tôi xin được phép cung cấp báo giá tới bạn khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Thuê khung rạp đám cưới

Để thuê khung rạp đám cưới giá rẻ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Ngàn Thông sẽ dốc hết tâm huyết của mình để cùng bạn tổ chức những sự kiện hoàn chỉnh và thành công nhất. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ nhé.

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên