Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Quy trình lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Sau khi thuê âm thanh ánh sáng tphcm uy tín tốt nhất, công việc lắp đặt được xem là việc kế tiếp vô cùng quan trọng. Để có được một sự kiện hoàn hảo được trang bị bởi dàn loa đắt tiền và ánh sáng sang trọng, bạn phải làm sao tận dụng được hết cái đẳng cấp đó, và để làm dược như vậy thì bạn cần phải được đội ngũ cho thuê âm thanh ánh sáng trợ giúp và Ngàn Thông là một trong những nơi đáng để bạn bỏ tiền lựa chọn.

4 bước lắp đặt dàn ánh sáng nhanh chóng chuyên nghiệp

Để có được một sự kiện hoàn hảo thì công việc hậu trường được xem là quan trọng nhất đó chính là chuẩn bị thật tốt các thiết bị âm thanh ánh sáng bao gồm: các thiết bị loa, micro, bàn mixer, bộ điều cỉnh tần số, bộ nén âm thanh…Đặc biệt khi thuê âm thanh ánh sáng tphcm bạn cần để ý và kiểm tra kỹ càng chất lượng sản phẩm, tránh thuê phải những sảm phẩm kém chất lượng.

Bước 1: Bố trí loa

Sự kiện mà không có loa thì làm sao có thể làm việc được vì vậy loa được xem là thiết bị âm thanh đóng vai trò quan trọng góp phần làm nên một bữa tiệc thành công. Loa có nhiều loại kiểu dáng và công suất khác nhau. Khi lắp loa nên chú ý mắc cao 2m tính từ sàn đến đáy loa và khoảng cách giữa các loa là 2-2,5m đặt loa hơi nghiêng xuống dưới 15độ, chú ý đấu đúng cực loa của amply. Nếu mắc thêm loa sub điện thì nên để nó dưới sàn nhà, đặt giữa hai loa để lấy tín hiệu.

thue-am-thanh-anh-sang-tphcm1

Bước 2: Nối dây loa và amply

Lấy tín hiệu từ trạm loa trên amply vằmcs chúng vào cọc phía sau loa sub rồi chỉnh tần, volume hợp lý, chống để âm thanh bị ù khi có micro để gần loa.

Bước 3: Kết nối bàn mixer với amply và mic

Mixer là thiết bị đóng vai trò điểu khiển toàn bộ hâm thanh. Để gắn micro và mixer, bạn cần xem cổng ra output của mixer rồi gắn dây nối vòa, thử xem có nhận được tín hiệu hay chưa.

thue-am-thanh-anh-sang-tphcm

Bước 4: Cân chỉnh amply

Khi kết nối hệ thống xong đâu vào đấy, đầu tiên bạn cần vặn nhỏ volume của mix sau đó điều chỉnh bằng cách thức thử xem độ mức độ âm thanh như vậy đã hoàn hảo chưa, nếu chưa có thể dùng mixer để chỉnh âm bass và treble cho đúng yêu cầu.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lắp đặt loa thì cần phải nhờ đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng trợ giúp, họ sẽ giúp bạn làm tốt nhất mọi việc.

Hãy đến với Ngàn Thông chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ được nhiều người tín nhiệm. Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất tphcm

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên