Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Nổi khỗ của người dẫn chương trình

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê người dẫn chương trình, bạn cần chú ý đến các đặc điểm sau về một người dẫn chương trình – MC chuyên nghiệp: chính xác, linh hoạt, truyền cảm, nhiệt tình. Chính xác, thông tin, linh hoạt trong ứng xử tình huống, truyền cảm trong diễn đạt, nhiệt tình với trách nhiệm cao.

Nghề MC là nghề làm dâu trăm họ, khi bạn làm khán giả vui vẻ, bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Nhưng chỉ với một sai sót nhỏ, chắc chắn sẽ không ít khán giả quay lưng với bạn. Bạn có thể tham khảo thêm về Cung cấp PG, PB cho chương trình là gì?

cho thuê mc chuyên nghiệp

Nhiều nghệ sỹ, người nổi tiếng hiện nay đến với con đường MC. Một hiện tương đang nổi lên hiện nay chính là “người người làm MC, nhà nhà làm MC”. Tuy nhiên, không phải vì thế mà khán giả dễ dãi với những MC nghiệp dư.

Khán giả chú trọng đến chất lượng của một MC nghiệp dư nhiều hơn là sự nổi tiếng của họ. Điển hình là ca sĩ Nguyên Vũ, khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ màu thứ 3 với vai trò MC đã bị nhận xét là nhạt, vô duyên… Chính những nhận xét của khán giả cũng là điều quan trọng để người dẫn chương trình nghiệp dư đánh giá sự thích hợp của mình với nghề.

Khá thành công với chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo năm 2011, Ngọc Ngoan bước từ lĩnh vực diễn viên xuất sang ca hát và cả MC. Nếu bước tập tễnh làm ca sĩ của anh mang đến cho công chúng cảm giác mới lạ, thú vị thì trong vai trò MC, Ngọc Ngoan lại bị khán giả phản đối quá nhiều.

cho thuê mc chuyên nghiệp 2

Để trở thành một MC chuyên nghiệp làm hài lòng khán giả, không đơn giản là bạn chỉ cầm một tờ giấy và đọc tất cả các nội dung có bên trong đó. MC – Master of Ceremonies chính là người dẫn dắt cả một chương trình, một show diẽn. Họ chính là người kết nối giữa chương trình và khán giả tạo nên không khí vui nhộn, sôi động.

MC  cần có chất giọng truyền cảm, một chút khả năng diễn xuất biểu cảm, vẻ hoạt bát, tự tin trước công chúng.

Nổi khổ của MC chính là biểu lộ cảm xúc và tận dụng tốt ngôn ngữ hình thể của mình. Tuy nhiên, không phải một MC nào cũng có thể làm tốt điều này. Nói tròn vành rõ chữ, có thể bạn chỉ mới truyền đúng được thông điệp. Còn để tạo thêm kịch tính cho chương trình mình dẫn dắt, người MC phải có khiếu hài hước và duyên dáng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trong tất cả các trường hợp, không mang đặc điểm hình thể của khách mời, người tham gia chương trình làm trò đùa trong việc dẫn chương trình của mình.

Khi chọn dịch vụ cho thuê mc dẫn chương trình, bạn cần chú ý đến chất lượng của MC cũng như sự phù hợp với format chương trình của mình.

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên