Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Top 21+ Mẫu Băng Rôn Khai Trương Đẹp Thu Hút Khách Hàng

Băng rôn khai trương đẹp có khả năng thu hút khách hàng và là cách thức quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả được các doanh nghiệp áp dụng.

Hiện nay, hầu như ở sự kiện khai trương nào bạn cũng sẽ bắt gặp những chiếc băng rôn màu sắc rực rỡ, bắt mắt được treo ở đó. Nếu bạn cũng muốn có những ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp như vậy, hãy tham khảo top 21+ các mẫu băng rôn sự kiện khai trương sau đây. Chúng tôi – Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn băng rôn, tổ chức sự kiện trọn gói đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Băng rôn khai trương là gì?

Băng rôn khai trương (hay còn được gọi là biểu ngữ, banner khai trương) là một lá cờ hoặc một mảnh vải trên đó có in biểu tượng, khẩu hiệu hoặc một thông điệp tiếp thị nhằm truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp, cửa hàng muốn gửi tới cho khách hàng tiềm năng.

Băng rôn khai trương là gì?
Băng rôn khai trương là gì?

Băng rôn thường được thiết kế thành những bản in lớn để trang trí tại các sự kiện khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm… Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng để truyền thông quảng bá trên internet, đặt trên website của doanh nghiệp.

Tại sao nên treo băng rôn sự kiện khai trương?

Đối với sự kiện khai trương, băng rôn có thể truyền đạt thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng một cách đơn giản, hiệu quả. Chính vì vậy hiện nay nó trở thành một ấn phẩm được ưa chuộng trong sự kiện khai trương. Sau đây là những lợi ích khi treo băng rôn ngày khai trương:

Tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý

Băng rôn sự kiện khai trương được thiết kế với màu sắc bắt mắt, sử dụng hình ảnh, hình minh họa độc đáo, sáng tạo, thu hút sự chú ý của khách hàng một cách hiệu quả. Không chỉ người tham dự sự kiện mà ngay cả người đi đường cũng có thể biết sự kiện khai trương đang diễn ra và ghé vào tham quan.

Tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý
Treo băng rôn tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý

Tạo dấu ấn riêng trên thị trường

Việc đầu tư thiết kế một ấn phẩm truyền thông đẹp, chuyên nghiệp là một trong những cách giúp doanh nghiệp tạo được dấu ấn mạnh mẽ cho thương hiệu của mình. Băng rôn thiết kế có thể sử dụng màu sắc chủ đạo là tông màu của thương hiệu đó, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nắm bắt bộ nhận diện thương hiệu, tạo sự nhất quán trong các chiến dịch truyền thông, mang đến cái nhìn ấn tượng và tốt đẹp về thương hiệu.

Tạo dấu ấn riêng trên thị trường
Treo băng rôn sự kiện khai trương tạo dấu ấn riêng

Nâng tầm giá trị thương hiệu

Băng rôn sự kiện khai trương được thiết kế tinh tế, sang trọng đóng góp rất lớn trong việc khẳng định giá trị thương hiệu. Sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong thiết kế ấn phẩm truyền thông có thể tác động được đến tâm lý của khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Nâng tầm giá trị thương hiệu
Treo băng rôn cửa hàng giúp nâng tầm giá trị thương hiệu

Lưu ý khi thiết kế băng rôn khai trương

Để tạo ra được một mẫu băng rôn đẹp, phát huy được hiệu quả truyền thông, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Bố cục: Cần đảm bảo bố cục thiết kế tôn lên được nội dung chính cũng như thông điệp muốn truyền tải. Đặc biệt, ngày khai trương thường có nhiều ưu đãi, quà tặng, do đó hãy làm nổi bật chúng để thu hút khách hàng.
  • Màu sắc: Sử dụng những tông màu sôi động, rực rỡ để thu hút mắt nhìn. Cần phải đảm bảo các màu tông lên sự xuất hiện của nhau chứ không phản nhau quá mức, như vậy sẽ không phát huy được tác dụng.
  • Phông chữ: Nên chọn phông chữ đơn giản, dễ nhìn, dễ đọc, làm sao chỉ cần lướt mắt qua một lần là có thể đọc được hết. Một tấm băng rôn không nên sử dụng quá nhiều phông chữ khác nhau để tránh gây rối mắt.
  • Hình ảnh: Nên chọn những hình ảnh vui tươi, tích cực. Tuyệt đối không dùng những hình ảnh khó hiểu, truyền đến năng lượng tiêu cực. Bạn có thể sáng tạo nhưng phải phù hợp với thị hiếu chung.
Lưu ý khi thiết kế băng rôn khai trương
Lưu ý khi thiết kế băng rôn khai trương thu hút khách hàng

Các mẫu băng rôn khai trương đẹp nhất

Tiếp tục tham khảo các mẫu băng rôn đẹp nhất dưới đây để có thêm ý tưởng cũng như đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong thiết kế băng rôn khai trương nhé:

Mẫu băng rôn khai trương đẹp cho nhà hàng đồ nướng ngoài trời
Mẫu băng rôn khai trương đơn giản cho ngành hàng Coffee
Mẫu băng rôn khai trương giảm giá đến 30%
Mẫu băng rôn khai trương đẹp ưu đãi lớn
Mẫu băng rôn khai trương đẹp cho sản phẩm giày cao gót, túi sách
Mẫu băng rôn khai trương đẹp cho showroom mới mở
Mẫu băng rôn khai trương đơn giản ngập tràn khuyến mãi quà tặng
Mẫu băng rôn khai trương đơn giản với ưu đãi giảm giá
Mẫu băng rôn sự kiện khai trương sale off 30%
Mẫu băng rôn đẹp ngày khai trương thông điệp miễn phí 1 cho nhóm 4
Mẫu băng rôn sự kiện khai trương Công ty giáo dục công nghệ Việt
Mẫu băng rôn mừng khai trương ưu đãi giảm giá đến 905
Mẫu băng rôn ngày khai trương số lượng có hạn
Mẫu băng rôn mừng khai trương nhà hàng ẩm thực

Trên đây là các mẫu băng rôn đẹp, độc đáo, sáng tạo được các cửa hàng, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng và đạt được những hiệu quả tốt trong việc truyền thông, thu hút khách hàng. Hy vọng rằng những gợi ý trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Nếu bạn đang phân vân trong việc thiết kế băng rôn và tổ chức sự kiện khai trương thì hãy liên hệ với Công ty Ngàn Thông để được hỗ trợ tận tình từ a tới z. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi có thể tư vấn giúp khách hàng mẫu băng rôn phù hợp nhất, hỗ trợ setup, lên kế hoạch tổ chức khai trương hoành tráng, chuyên nghiệp với chi phí và ngân sách theo yêu cầu. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà