Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Lưu ý khi thuê dù lớn ngoài trời

Ngày nay, khi các công ty tổ chức những hoạt động có tính cộng đồng như tổ chức lễ khánh thành, tất niên, một buổi ra mắt sản phẩm với quy mô lớn không còn phải băn khoăn lo lắng vì vấn đề tìm mặt bằng, thuê dù lớn ngoài trời, bố trí, sắp xếp chỗ ngồi cho khách đến tham dự nữa, vì đã có các công ty chuyên tổ chức sự kiện sắp xếp những việc đó.

Đặc biệt hơn, với những buổi lễ được tổ chức ngoài trời, bạn không cần phải quá lo lắng vấn đề mưa, nắng. Các dịch vụ sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn tất cả từ bàn ghế đến các loại dù, bạt có thể che mưa, che nắng, một điểm cộng cho loại dụng cụ này chính là tạo được không gian ngoài trời thoáng đãng, không bị gò bó và còn có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Quy tắc tổ chức sự kiện thành công.

cho thuê dù lớn ngoài trời

Loại hình cho thuê dù này cũng được nhiều quá cà phê, những khu nghĩ dưỡng áp dụng. Có nhiều hình thức cho thuê dù như cho thuê dù tròn, cho thuê dù che dù bạt, cho thuê dù lệch tâm hiện đại, cho thuê dù gỗ, dù cà phê.

Dịch vụ cho thuê dù tròn, dù gỗ, dù cà phê hiện nay rất được ưu chuộng. Dù tròn theo hình dáng truyền thống kết hợp các tông màu hiện đại như trắng, thân dù bằng gỗ tạ được nét sang trọng, phóng khoáng cho không gian xung quanh. Chính vì vậy, dù có hình dáng tròn thường được trưng bày ở các showroom, những quán cà phê…tạo được một góc không gian đặc sắc cho người thưởng thức.

Cho thuê dù che, dù bạt cũng là một dịch vụ khá phổ biến, đặc biệt là ở những buổi lễ như khai giảng năm học, khai trương, khánh thành hoặc những diệp lễ lớn. Màu sắc bắt mắt như xanh, đỏ,…kết hợp với trọng lượng nhẹ, có thể che được không gian rộng lớn, dễ dàng tháo lắp chính là ưu điểm nổi bật của loại dù này.

cho thuê dù lớn ngoài trời 2

Một loại dù tạo được không gian “sang chảnh” cũng được nhiều kiến trúc sư ưa thích chính là dù lệch tâm, dịch vụ cho thuê dù lệch tâm hiện đại này cũng được biết đến khá nhiều. Với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, chiếc dù này phù hợp với những nơi nghĩ dưỡng như resort, hồ bơi…Kết hợp nhiều yếu tố của kiến trúc, chiếc dù này góp một phần không nhỏ vào những chuyến du lịch, nghĩ dưỡng  tuyệt vời cho bạn.

cho thuê dù lớn ngoài trời 3

Tùy vào từng không gian và ý nghĩa của buổi lễ, bạn sẽ được tư vấn cách tổ chức, trưng bày cũng như thuê một loại dù phù hợp. Các dịch vụ cho thuê dù các loại luôn đáp ứng được đầy đủ tất cả những yêu cầu của khách hàng dù khó tính nhất. Hãy đến với các dịch vụ của công ty quảng cáo và tổ chức sự kiệnn chuyên nghiệp ngàn thông để được phục vụ tốt nhất.

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm