Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Lời dẫn MC tổ chức lễ khánh thành thu hút

Trong tổ chức sự kiện thì MC là vị trí vô cùng quan trọng. MC không chỉ đóng vai trò là người dẫn dắt chương trình mà còn là người kết nối khán giả với sự kiện. Vì vậy sự kiện có thành công tốt đẹp hay không một phần phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp của MC. Sau đây là kịch bản lời dẫn MC tổ chức lễ khánh thành ấn tượng bạn có thể tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:

Lời dẫn chương trình cho buổi lễ khánh thành chi tiết

Phần mở đầu

Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu và toàn thể quan khách đã tới tham dự buổi lễ ổn định vị trí. Và sau đây, ban tổ chức xin phép được làm việc.

Thưa quý vị, chương trình của buổi lễ cắt băng khánh sẽ… bao gồm các nội dung sau:

 • Mở màn với chương trình văn nghệ chào mừng lễ khánh thành.
 • Đại diện công ty sẽ lên đọc diễn văn khai mạc và giới thiệu các đại biểu.
 • Chuyên mục nghi lễ cắt băng khánh thành.
 • Lãnh đạo công ty lên bục phát biểu ý kiến.
 • Khách mời tặng quà tri ân.
 • Bế mạc buổi lễ.

Ban tổ chức chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ các quý vị, khách mời. Một lần nữa chúng tôi xin được chân thành cảm ơn.

Chương trình văn nghệ

Tiếp theo sau đây, quý vị sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc chúc mừng lễ khánh thành của công ty … Đầu tiên, chúng tôi xin được giới thiệu cho mọi người một màn trình diễn vô cùng ấn tượng đến từ nhóm nhảy ABC. Xin mời quý vị cùng thưởng thức.

Vâng, xin cảm ơn phần trình diễn vô cùng hấp dẫn của nhóm nhảy ABC… Có vẻ lúc này không khí đang được làm nóng dần lên. Vậy thì tiếp theo sau đây, tôi xin được giới thiệu đến với quý vị một giọng ca vô cùng nội lực đến từ nữ ca sĩ … Xin trân trọng kính mời !

Phần trình diễn vô cùng cảm xúc phải không quý vị. Xin được cảm ơn ca sĩ … đã góp mặt trong buổi lễ khánh thành của công ty ABC ngày hôm nay. Thay mặt ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn đến sự góp mặt của các ca sĩ và vũ công đã mang đến cho chương trình những tiết mục đặc sắc.

Khai mạc lễ khánh thành

Kính thưa các vị đại biểu, quý vị khách quý!

Trải qua vô vàn khó khăn và thử thách trong việc xây dựng và phát triển công ty. Ngày hôm nay được đứng trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, Giám đốc công ty và những người cộng sự đã phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức để có được thành quả như bây giờ.

Hôm nay, ngày…. tháng… năm…, cán bộ, nhân viên cùng các vị quý vị quan khách đã có mặt tại buổi lễ cắt băng khánh thành của công ty ABC.

Về dự lễ cắt băng khánh thành công ty hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

 • Ông… (chức vụ)
 • Ông… (chức vụ)
 • Ông… (chức vụ)
 • Bà… (chức vụ)
 • Bà… (chức vụ)

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Trong buổi lễ khánh thành hôm nay có cả sự góp mặt của các vị khách mời và nhân dân xung quanh. Xin đề nghị các vị đại biểu và toàn thể khách mời liệt nhiệt hoan nghênh !

Cắt băng khánh thành

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Ông… (chức vụ) có bài phát biểu khai mạc lễ cắt băng khánh thành công ty. Xin được kính mời ông.

Sau đây là chương trình cắt băng khánh thành. Chúng tôi xin mời đội nghi lễ bước ra khán đài để chuẩn bị cho lễ cắt băng khánh thành.

 • Xin được trân trọng kính mời Ông/Bà… (chức vụ)
 • Xin được trân trọng kính mời Ông/Bà… (chức vụ)
 • Xin được trân trọng kính mời Ông/Bà… (chức vụ)

Xin mời các vị đại biểu mau chóng lên sân khấu để chúng ta bắt đầu nghi lễ cắt băng khánh thành…

Xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu và đội nghi lễ!

Lãnh đạo lên phát biểu ý kiến

Vâng vậy là nghi lễ cắt băng khánh thành đã xong. Tôi xin phép được mời quý vị đại biểu nán lại sân khấu đôi chút để chia sẻ cảm xúc cũng như suy nghĩ hiện tại sau khi nghi lễ được hoàn thành không ạ.

Dạ vâng đầu tiên xin phép được mời Ông/Bà… phát biểu đôi lời khi là người đại diện lên cắt băng khánh thành công ty.

Xin cảm ơn lời chia sẻ của Ông/Bà… Quả là một cảm xúc đáng nhớ và đặc biệt phải không ạ. Tiếp theo tôi xin mời Ông/Bà phát biểu đôi lời về sự kiện hôm này ạ! Xin mời Ông/Bà.

Xin được cảm ơn các đại biểu đã có những chia sẻ đầy cảm xúc cho buổi lễ khánh thành ngày hôm nay.

Khách mời lên tặng quà cho lãnh đạo công ty

Tiếp theo chương trình, ban tổ chức chúng tôi xin được kính mời Ông/Bà… lên sân khấu để dành tặng bó hoa tươi thắm cho đại diện lãnh đạo công ty. Xin kính mời!

Xin được cảm ơn món quà đặc biệt từ ông/bà…

Chương trình văn nghệ sau nghi lễ

Vâng vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các thủ tục của buổi cắt băng khánh thành. Để cho buổi lễ hôm nay thêm sôi động hơn nữa thì xin mời quý vị cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn đã được chuẩn bị công phu ngay sau đây. Xin mọi người cùng thưởng thức.

Xin được cảm ơn các tiết mục văn nghệ rất ấn tượng và tuyệt vời đến từ các nghệ sĩ.

Bế mạc chương trình

Sau đây chúng tôi xin được trân trọng kính mời Ông/Bà… (chức vụ) lên sân khấu để bế mạc buổi lễ khách thành ngày hôm nay.

Bữa tiệc nào cũng sẽ có hổi kết. Xin cảm ơn tất cả các quý vị đại biểu và khách mời đã đến dự buổi lễ ngày hôm nay. Sự có mặt của quý vị ngày hôm nay là niềm vinh dự đối với công ty chúng tôi. Thay mặt ban tổ chức tôi xin được tuyên bố buổi lễ khánh thành công ty đến đây xin được kết thúc.

Xin cảm ơn và chào tạm biệt.

Trên đây là mẫu lời dẫn MC tổ chức lễ khánh thành. Hy vọng rằng mẫu lời dẫn chương trình trên đây sẽ là những gợi ý đẻ bạn có thể lựa chọn và sáng tạo thêm những kịch bản dẫn chương trình độc đáo và đặc sắc hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện trọn gói, thuê MC sự kiện chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 • Hotline:0909933215 (Ms Thảo)
 • 0909966046 (Mr Lữ)
 • 0909933405 (Ms Trâm)
 • Email: lienhe@nganthong.vn
 • Địa chỉ: 37B Đường Bế Văn Cẩm, P. Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM