Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ Ngàn Thông cao cấp giá rẻ tại TPHCM

Gian hàng là một thiết bị dụng cụ cho sự kiện quảng bá, buôn bán vô cùng thiết yếu. Chúng ta thường bắt gặp những gian hàng ở các hội chợ hay trong các siêu thị,…. Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán và muốn sản phẩm của mình quảng bá rộng rãi hơn thì không thể thiếu gian hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ngàn Thông đã mở ra dịch vụ cho thuê gian hàng giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng một số thông tin chi tiết về dịch vụ như sau:

Cấu tạo của gian hàng

Gian hàng là một thiết bị tạo nên không gian buôn bán, quảng cáo hay tư vấn đẹp mắt. Một gian hàng sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của những vị khách xung quanh. Ngàn Thông cho thuê gian hàng xin giới thiệu tới bạn cấu tạo của một gian hàng.

gian-hang
Cấu tạo gian hàng

Các chi tiết của sản phẩm này bao gồm:

  • Khung dàn dựng bằng nhôm: Được làm từ các thanh hay ống nhôm được ghép với nhau định hình cho không gian.
  • Các vách ngăn MDF: Được sử dụng để ngăn cách với không gian khác bên ngoài. Vách ngăn có chất liệu gỗ ép nên rất dày và chắc chắn. 
  • Bàn và ghế trong gian hàng: Tùy theo số lượng yêu cầu.
  • Đèn tuýp neon và ổ cắm.
  • Bảng ghi tên gian hàng.

Ngàn Thông chúng tôi cho thuê gian hàng và lắp đặt gian hàng tại nơi rất nhanh chóng. Để tiếp nối bài viết, sau đây là một số hình ảnh sự kiện có sử dụng gian hàng.

Các sự kiện cần đến gian hàng

Được nhiều công ty hay các tư nhân sử dụng để kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ. Những gian hàng trở thành những điểm đến của nhiều vị khách có nhu cầu tiêu dùng. Vì thế các gian hàng còn được trang trí và thiết kế hết sức công phu và tỉ mỉ.

gian-hang2

Có nhiều sự kiện khác nhau cần dùng đến gian hàng như: bán đồ may mặc, bán hoa, bán đồ gia dụng, tư vấn và làm dịch vụ tại chỗ,….

Nếu bạn là vị khách muốn sử dụng gian hàng sự kiện giá rẻ tại TPHCM thì hãy gọi cho Ngàn Thông. Với đường dây nóng để liên hệ là: 0909 450 119 phục vụ bạn nhanh chóng tận tâm và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà