Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Địa điểm tổ chức hội nghị tại TPHCM chuyên nghiệp

Ngày nay, nhu cầu tổ chức hội nghị, sự kiện của các doanh nghiệp là rất lớn. Do đó nhu cầu thuê địa điểm tổ chức hội nghị tại TPHCM đang tăng cao. Vậy địa điểm nào là phù hợp để tổ chức hội nghị. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây. 

Thế nào là địa điểm tổ chức hội nghị tốt

Đảm bảo về cơ sở vật chất

Địa điểm tổ chức hội nghị tại TPHCM có cơ sở vật chất tốt sẽ giúp giảm thiểu rủi ro xảy ra khi tổ chức. Hiện nay, đa số các địa điểm cho thuê tổ chức hội nghị, hội thảo đều đảm bảo cơ sở vật chất. Các yếu tố như ánh sáng, âm thanh, bàn ghế… đều được trang hoàng đầy đủ. Vì đây là nơi chuyên được sử dụng để tổ chức hội nghị nên bàn ghế được bày trí rất gọn gàng và sang trọng.

địa điểm tổ chức hội nghị tại TPHCM

Không gian chuyên nghiệp

Các địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị có sức chứa lớn tùy theo quy mô của sự kiện. Hiện nay, các phòng tổ chức hội nghị có thể đáp ứng được từ 50 cho đến 300 người. Ngoài ra, còn có những địa điểm có sức chứa lên đến hơn 1000 người.

Tùy theo quy mô của sự kiện mà doanh nghiệp nên lựa chọn không gian tổ chức hội nghị cho phù hợp. Nếu không gian tổ chức mang đến không khí chuyên nghiệp, sang trọng thì sẽ để lại những dấu ấn tốt trong lòng đối tác và khách hàng. 

địa điểm tổ chức hội nghị tại TPHCM

Những địa điểm tổ chức hội nghị tại TPHCM chuyên nghiệp

Khách sạn Novotel

  • Địa điểm: 167 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
  • Sức chứa: Hơn 400 người. 

Đây là khách sạn sang trọng có mặt ở Hà Nội, TPHCM. Nơi đây không chỉ là khu nghỉ dưỡng cao cấp mà còn là địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được các doanh nghiệp lựa chọn. Phòng tổ chức sự kiện đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, rộng rãi, sang trọng. 

địa điểm tổ chức hội nghị tại TPHCM

Khách sạn Eastin Grand

  • Địa điểm: 253 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM.
  • Sức chứa: Hơn 400 người. 

Đây là khách sạn sang trọng phục vụ với chất lượng 5 sao. Khi lựa chọn nơi này để tổ chức sự kiện, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng. Hơn nữa khu vực này có giao thông thuận tiện, giúp khách mời dễ dàng di chuyển.

Khách sạn Athena 

  • Địa điểm: 280 Tô Hiến Thành, Cư xá Bắc  Hải, Quận 10, TPHCM.
  • Sức chứa: Hơn 200 người. 

Nếu quy mô của hội nghị tầm 200 người thì đây là không gian lý tưởng để tổ chức hội nghị. Tại đây giao thông rất thuận tiện do cách xa trung tâm. Không gian của khách sạn được đầu tư rất hoành tráng, sang trọng, không gian yên tĩnh.

Trên đây là những địa điểm tổ chức hội nghị tại TPHCM bạn có thể tham khảo. Tùy theo quy mô sự kiện để bạn tính toán lựa chọn không gian tổ chức. 

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức hội nghị, hội thảo. Hãy liên hệ với Ngàn Thông để được đội ngũ ekip chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ phục vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp tư vấn giúp khách hàng địa điểm tổ chức, kịch bản tổ chức chuyên nghiệp. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sự kiện. Công ty sự kiện Ngàn Thông tự tin có thể giúp bạn triển khai tổ chức sự kiện thành công. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

Viết một bình luận

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909384019 - Ms. Hoà