Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Địa chỉ chuyên thiết kế phông cảnh- backdrop cao cấp tại TPHCM

Bạn đã được xem rất nhiều buổi event trên thực tế hoặc là qua internet của các ngôi sao. Và một đặc điểm chung đó là trong những sự kiện đó thì luôn có hoạt động chụp hình. Và việc chụp hình luôn được diễn ra phía trước những tấm backdrop. Hơn thế, không chỉ có các sự kiện của các ngôi sao, mà với những sự kiện của các doanh nghiệp cũng cần có backdrop. Có thể nói tuy phông cảnh chỉ được dùng làm nền hình ảnh cho con người. Nhưng các sự kiện lại không thể nào thiếu được chúng. Vì thế, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn địa chỉ thiết kế backdrop đẹp và chuyên nghiệp nhất.

cho thuê backdrop sân khấu

Backdrop có những công dụng gì?

Thiết kế backdrop là một việc không hề đơn giản mà rất phức tạp và đòi hỏi sự công phu. Một tấm backdrop được ví như diện mạo của sự kiện, thương hiệu của doanh nghiệp,…. Nó có tác dụng  như:

  • Tạo điểm nhấn cho không gian chụp hình của sự kiện.
  • Giới thiệu về nội dung, ý nghĩa của sự kiện bằng hình ảnh.
  • Mô phỏng và quảng bá thương hiệu.
  • Che đi những khuyết điểm của không gian sự kiện.
  • Gây ấn tượng cho khách hàng và người tham ra sự kiện.
Thiết kế backdrop ấn tượng cho tiệc cưới

Vì thế, sẽ có những người có thể đứng lại thật lâu để ngắm nhìn chiếc backdrop của bạn. Có thể nói rằng, thiết kế backdrop sẽ thay cho một lời chào ấn tượng tới người tham gia sự kiện.

Có những mẫu backdrop- phông cảnh nào?

Backdrop đa dạng và linh hoạt trong việc góp mặt ở nhiều sự kiện khác nhau. Bạn có thể bắt gặp ở những sự kiện những loại phông cảnh khác nhau.

Backdrop bằng vải

Thiết kế backdrop hoa giấy cho tiệc cưới

Đây là một mẫu phông cảnh thường gặp nhất trong các tiệc cưới hỏi. Được thiết kế bằng vải lụa màu mềm mại có dạng tua rua hoặc dạng rèm. Được trang trí hết sức sắc màu tạo một không gian ngọt ngào ấm áp cho đám cưới.

Phông cảnh bằng chất liệu giấy bạt

Ngàn Thông - thiết kế backdrop tổ chức họp mặt summer gala 6

Thiết kế backdrop phổ biến nhất ở dạng giấy bạt được các sự kiện ưa chuộng hơn cả. Với công nghệ in chuyên nghiệp cho ra khung nền rực rỡ sắc màu sống động. Được biệt được sử dụng trong các buổi họp báo, hay các sự kiện thiếu nhi,…

Backdrop bằng màn hình LED

Màn hình LED trở nên phổ biến hơn khi công nghệ hiện đại phát triển. Các sự kiện có thể thuê màn hình LED về và sử dụng file thiết kế phông cảnh để trình chiếu. Việc sử dụng màn hình LED cũng không tốn kém nhiều chi phí sử dụng. Nên bạn có thể chọn màn hình LED thông minh là backdrop cho sự kiện của mình.

Địa chỉ thiết kế backdrop chuyên nghiệp

Chọn địa chỉ thiết kế backdrop nay không còn khó khăn khi bạn đang truy cập tới Ngàn Thông. Chúng tôi là công ty chuyên hỗ trợ sự kiện trong nhiều mặt, trong đó có thiết kế phông cảnh.

Với đội ngũ thiết kế backdrop chuyên nghiệp và yêu nghề. Chúng tôi nhận thiết kế cho các sự kiện như: đám cưới, họp báo, khai trương, thể thao,…. Và các sự kiện thiếu nhi như: trung thu, quốc tế thiếu nhi,….

Nếu như backdrop là một yếu tố không thể thiếu trong sự kiện của bạn. Vậy thì hãy chọn Ngàn Thông, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra những tấm phông cảnh đẹp nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số: 090.9450.119 nhé!

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà

0909933215 - Ms. Thảo

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm