Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Cho thuê bàn ghế theo yêu cầu

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

NGÀN THÔNG

Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7

– –

Email: Lienhe@nganthongevent.vn, Website: https://tochucsukienvn.net

Bạn muốn tổ chức một sự kiện, đám tiệc hay đơn thuần là một buổi hội họp đông người cho công ty, doanh nghiệp của mình?

Bên cạnh khâu chuẩn bị về không gian, trang trí, nội dung v.v… thì bàn ghế có trong sự kiện cũng là một vấn đề cần được lưu tâm lớn. Với các dịch vụ trải đều và rộng khắp như hiện tại, việc lựa chọn một dịch vụ cho thuê bàn ghế tốt và uy tín cũng không phải chuyện dễ dàng. Ví dụ như với hình thức tổ chức mà bạn cần, loại hình bàn ghế nào sẽ phù hợp, kinh phí thế nào là mức có thể chấp nhận mà vẫn làm buổi tiệc, sự kiện của bạn không kém phần trang nhã và quan trọng? Dịch vụ cho thuê bàn ghế của  Ngàn Thông ra đời để giúp bạn những việc ấy.

Nếu là một buổi tiệc gia đình, tiệc cưới, họp mặt thân mật trong gia đình, thì những chiếc bàn tròn và ghế nhựa, ghế inox phủ vải sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Đặc biệt là NgànThông còn có rất nhiều mẫu trang trí cũng như màu sắc phù hợp với mọi hình thức và sở thích để giúp bạn có lựa chọn thích hợp nhất cho buổi tiệc của mình.

Còn với những sự kiện đặc biệt như ra mắt sản phẩm, khánh thành cửa hàng hay đại hội cổ đông? Những loại bàn tiệc dài và sang trọng sẽ không làm cho bạn thất vọng. Tại Ngàn Thông luôn có đa dạng chủng loại và dịch vụ để có thể phục vụ cho bạn những gì tốt nhất.

Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực hoạt động, Ngàn Thông sẽ là nơi đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của bạn!

Cho thuê bàn ghế  HCM 1

Cho thuê bàn ghế  HCM 2

Cho thuê bàn ghế  HCM 3

Cho thuê bàn ghế  HCM 4

Cho thuê bàn ghế  HCM 5

Hotline

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm