Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các mẫu dù bạt sự kiện cho thuê giá rẻ của Ngàn Thông

Mùa hè đến rồi và bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện ngoài trời. Bạn e ngại cái nắng gay gắt đó sẽ làm khách khứa tham gia cảm thấy không thoải mái và không thu hút được nhiều người đến dự sự kiện. Đừng lo lắng, đã có Ngàn Thông- chuyên gia chothuêdùtròn tổ chức sự kiện với các sản phẩm đẹp, mang tình thẩm mỹ và công năng cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cùng tham khảo các mẫu dù bạt sự kiện đẹp dưới đây nhé.

Kích thước dù bạt phù hợp với không gian sự kiện

Khi thuê dù bạt sự kiện, thường bạn hay để ý đến kiểu dáng thiết kế và thẩm mỹ hơn là để ý xem là mẫu dù bạt này có vừa vặn với không gian tổ chức sự kiện của mình không. Đó là lý do mà chúng tôi luôn phải nhấn mạnh với khách hàng về vấn đề kích thước để không thuê phải những mẫu dù bạt quá nhỏ hoặc quá to. Để hai yếu tố thẩm mỹ và sự phù hợp vừa vặn được song hành nhau thì Ngàn Thông chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu dù bạt cho thuê phù hợp với không gian tiệc và sự kiện của mình.

Dù bạt sự kiện chất lượng
Dù bạt sự kiện chất lượng

Các sản phẩm dù bạt mà chúng tôi cho thuê vô cùng đa dạng với đầy đủ các kích thước cho bạn lựa chọn như loại 10m, 12m, 15m, 18m, 22m, 30m. Tùy theo từng không gian mà bạn nên chọn mẫu rèm nào cho phù hợp.

Nếu bạn thuê dù bạt để trưng bày sản phẩm trong các quầy hàng thì chỉ cần  thuê mẫu dù cỡ nhỏ thôi, nhưng nếu thuê cho cả sự kiện lớn thì bạn cần phải chọn dù bạt cỡ lớn và khi đã thuê dù bạt cỡ lớn thì bạn nên chọn đơn vị cho thuê dù tròn, phông bạt uy tín để được đảm bảo về chất lượng.

Ưu điểm khi thuê dù bạt giá rẻ tại Ngàn Thông

Chất lượng: Chất lượng là yếu tố mà chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng của mình khi cho thuê dù tròn, dù bạt sự kiện. Mọi khách hàng đã đến với chúng tôi đều vô cùng hài lòng về những gì mà chúng tôi phục vụ. Hẳn bạn cũng sẽ là khách hàng tiếp theo được chúng tôi phục vụ chu đáo.

Thuê dù bạt sự kiện chất lượng giá rẻ
Thuê dù bạt sự kiện chất lượng giá rẻ

Thẩm mỹ: Không chỉ chất lượng, Ngàn Thông còn đáp ứng bạn cả về mặt thẩm mỹ khi thuê dù bạt sự kiện. Màu sắc hay kích thước cũng là yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian sự kiện ngoài trời, mà hai yếu tố này thì Ngàn Thông làm cực chuyên nghiệp.

Sẽ thật là thiệt thòi nếu bạn tổ chức sự kiện ngoài trời mà không chọn Ngàn Thông để cho thuê sự kiện giá tốt. Chúng tôi luôn chào đón mọi quý khách hàng và rất sẵn lòng hỗ trợ tư vấn.

Xem thêm: Làm thế nào để tổ chức đám cưới tiết kiệm chi phí nhất

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0909933405 - Ms. Trâm

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên