Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các loại đèn sân khấu chuyên nghiệp

Để có một sân khấu chuyên nghiệp, bạn nên tìm các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng có kinh nghiệm Việc kết hợp giữa các loại đèn chiếu sáng khác nhau cùng dàn âm thanh chất lượng sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ.

Tochucsukienvn.net gửi đến bạn một số kiến thức cơ bản khi thực hiện một sân khấu âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế sân khấu ngoài trời cho tiệc cưới.

Đèn moving head (có đầu cử động)

Đèn sân khấu này thường dùng cho những ánh sáng sân khấu cơ động, thường đặt dưới sàn chiếu ngược lên. Ngoài ra nó hay được thiết kế trong Bar, vũ trường vì khi chuyển động, nó tạo ra những cảnh vui mắt hơn vì góc quay rộng.

Loại đèn này có kết cấu khá nặng, do đó chuyển động sẽ chậm chạp, tuy nhiên, sẽ cho bạn góc chiếu rộng và hoàn hảo hơn.

Đèn cực tím

Loại đèn này có thể giữ ánh sáng liên tục, ánh sáng phả vào nhữung màu khác làm tươi màu và nổi bật lên các điểm cần phản chiếu.

cho thuê âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Đèn quét sân khấu Scaner

Scanner thì tạo ra ánh sáng đẹp, chính xác nhưng cồng kềnh nên chỉ sử dụng cho những SK cố định, thường treo lên cao.

Đèn mặt trời

Đèn này thường đặt ngay giữa sân khấu, chiếu vào phông hoặc vào bộ trống jazz sau lưng. Đèn này chỉ chơi lúc mở màn hay mở đầu bài nhạc, chưa có ánh sáng. Không nên lạm dụng nhiều, hóa nhàm.

Đèn laser sân khấu

Đèn sử dụng các tia sáng mảnh, cực mạnh, nhiều màu sắc để tạo hiệu ứng sân khấu

Đèn sân khấu Parled

Đây là loại đèn sân khấu cơ bản không thể thiếu tại các sân khấu. Loại đèn này giúp tạo thứ ánh sáng nền mượt mà, không bị tương phản, có thể dùng dimmer để tạo ra những khoảng sáng, tối mờ ảo. Cấu tạo rất đơn giản, gọn nhẹ, dễ di chuyển, cho nên nó là loại đèn thông dụng nhất hiện nay.

Ngoài các loại đèn chiếu thường sử dụng cho sân khấu chuyên nghiệp, bạn có thể thuê thêm các thiết bị ánh sáng để hỗ trợ cho sân khấu của mình.

Đèn tạo mây: Như một đèn chiếu phim slide có hình mây, cho di chuyển thật chậm.

Máy tạo khói: đây là thiết bị cần thiết khi bạn muốn có các tiết mục múa lung linh hoặc những vở kịch cần hiệu ứng. Khói đem lại cho sân khấu của bạn một cảm giác lung linh, mờ ảo, giúp các tiết mục thu hút người xem hơn.

Máy bắn kim tuyến: Để ý khi phun vào nhũng thiết bị điện vì giấy có tráng nhôm, có thể dẫn điện gây đoản mạch.

Không chỉ vậy, bạn có thể lựa chọn các loại trái châu phản chiếu, thiết kế bị này nên đặt gần phông nền, dùng tia sáng chiếu vào để tạo hiệu ứng phản chiếu cho sân khấu.

Bạn đang cần các thiết bị gì cho sân khấu của mình nào?

Hotline

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909384019 - Ms. Hoà