Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Các kiểu rèm trang trí cho sân khấu

Khi nhắc đến việc trang trí sân khấu, ngoài những nội dung được thể hiện làm sao cho người xem hiểu nhanh nhất về nội dung của buổi tiệc thì việc lựa chọn rèm trang trí cũng rất quan trọng. Đây là một trong các yêu cầu cần thiết cho bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê sân khấu chuyên nghiệp.

Rèm trang trí sân khấu có rất nhiều mẫu mã, chủng loại. Phổ biến nhất là những mẫu rèm hạt nhựa giả pha lê, có tác dụng phản chiếu ánh đèn sân khấu, làm cho sân khấu trở nên long lanh hơn. Bạn có thể tham khảo thêm về Cách trang trí sân khấu cho buổi hội nghị.

Hiện nay trên thị trường, rèm có một số hình dạng thường gặp như rèm hạt bảo châu, rèm hạt nhựa giả pha lê, rèm giọt nước, rèm hạt long châu. Tất cả những loại rèm này khi kết hợp với ánh đèn đều tạo được hiệu ứng tốt.

Các kiểu rèm trang trí cho sân khấu

Đầu tiên là rèm hạt châu. Rèm hạt châu làm bằng chất liệu thủy tinh nhẹ, nên các hạt khi có sự va chạm vào nhau không bị vỡ, mẽ. Đây là sự lựa chọn đẳng cấp, sang trọng.

Thứ hai là mẫu hèm hạt nhựa giả pha lê. Đây cũng là mẫu rèm lựa chọn số một để quý khách lựa chọn trang trí ở sân khấu với đặc tính bắt sáng rất tốt, độ long lanh hơn cả rèm pha lê khi có sáng chiếu vào, điểm đặc biệt là giá của loại rèm này rất rẽ. Nếu đầu tư trang trí sân khấu bằng loại rèm này rất tiết kiệm chi phí.

Thứ ba chính là mẫu rèm hạt nhựa hình giọt nước. Đây là mẫu rèm trang trí rất tuyệt cho sân khấu, ngoài tính năng bắt sáng tốt , kiểu rèm này khi kết tạo nên đường đi ziczac trên tấm rèm nên rất bắt mắt, dễ tạo được sự chú ý cho những vị khách đến tham dự.

Cuối cùng là mẫu rèm hình hạt long châu. Sân khấu sẽ trở nên lấp lánh hơn mà không có bất cứ rèm nào có thể làm được. Rèm hạt long châu bằng chất liệu nhựa nguyên chất và được phủ bằng một lớp nhũ bạc tuyệt đẹp khi chúng ta pha đèn vào ành nhũ bạc tỏa lấp lánh hòa vào cùng những ánh đèn, đây là mẫu rèm được những đơn vị sự kiện tổ chức những show truyền hình khi làm những chương trình giới trẻ đã chọn loại rèm hạt long châu này trang trí.

Nhìn chung, những mẫu rèm trang trí sân khấu trên thị trường đếu có giá thành tương đối tốt. Khi tổ chức một sự kiện, các nhà tổ chức nên chú ý chọn lựa những loại rèm có hình dáng phù hợp với buổi tiệc. Đặc biệt, ta thường thấy những loại rèm này ở bar, các show truyền hình. Với những ưu điểm vượt trội,như chi phí thấp, tính thẫm mỹ cao, hi vọng rằng đây sẽ là một vật liệu trang trí hữu ích mà các nhà tổ chức sự kiện quan tâm.

Hotline

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên