Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Bố trí sân khấu tiệc cưới với các tông màu ấn tượng

Đối với các bạn trẻ cùng sở thích thì việc chọn tông màu chủ đạo sẽ không quá khó. Tuy nhiên, nếu cặp đôi có nhiều màu sắc yêu thích khác nhau cho mình thì đây chắc chắn là một câu hỏi khó cho bạn. Làm thế nào để lựa chọn được tông màu phù hợp khi sử dụng các dịch vụ cho thuê sân khấu tiệc cưới chuyên nghiệp.

Từ việc lựa chọn dịch vụ cho thuê thảm sân khấu đến nhà sảnh tiệc, phong cách trang trí lễ trên bàn thờ gia tiên, backdrop cũng như phong nền cho tiệc cưới. Một tông màu chủ đạo sẽ xuyên suốt cho các thiết kế này. Bạn có thể tham khảo thêm về Cách bố trí dàn loa cho từng loại sân khấu khác nhau.

Màu sắc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc của bạn và cả những khách mời của buổi tiệc. Màu sắc phù hợp sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái, tràn ngập năng lượng. Tuy nhiên, với các màu sắc không phù hợp sẽ làm mọi người cảm thấy khó chịu cũng như khiến buổi tiệc của bạn trở nên tẻ nhạt.

Cảm xúc từ các màu sắc khác nhau

Màu vàng thường tạo cho bạn cảm giác hạnh phúc vì vậy người ta thường lựa chọn màu này cho gian bếp trong nhà. Màu đỏ là màu nóng bỏng và quyến rũ, thể hiện đam mê. Màu xanh lại tạo cảm giác yên bình, nhẹ nhàng. Mỗi màu sắc khác nhau sẽ khiến bạn có những cảm giác khác nhau. Tùy theo cảm xúc mà cô dâu – chú rễ muốn mang đến cho khách mời của mình, bạn có thể lựa chọn tông màu phù hợp.

cách lựa chọn tông màu cho tiệc cưới - Ngàn Thông

Cô dâu thường yêu thích tông màu trăng hoặc hồng dâu truyền thống, màu trắng thể hiện sự thanh khiết, tinh khôi, màu hồng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi sáng.

Bạn có thể phá cách trong việc phối các màu sắc để tạo nét riêng, độc đáo cho lễ cưới của mình với tông màu mận, màu nâu sáng hay màu xám ghi. Các tông màu hiện đại này mang lại cảm giác mới lạ, ấn tượng cho người nhìn.

Nếu bạn chưa tìm được các tông màu phù hợp, có thể tham khảo nhiều hình ảnh và video về các lễ cưới của bạn trẻ trên thế giới, bạn có thể tìm thấy cho mình một tông màu phù hợp và hơn thế nữa, bạn có thể lựa chọn cho mình một phong cách trang trí tiệc cưới độc đáo và hiện đại.

Tông màu chủ đạo còn ảnh hưởng trực tiếp đến thiệp cưới, hoa cưới, khăn trải bàn và bánh cưới cho buổi tiệc. Do đó, cần quyết định kỹ lượng trước khi lựa chọn tông màu chủ đạo. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn phong cách trang trí ấn tượng nhất cho ngày trọng đại của mình nhé!

Viết một bình luận

Hotline

0909933405 - Ms Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo