Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Bí kíp lựa chọn tủ đựng âm thanh

Khi lựa chọn được rồi, bạn lại phân vân không biết nên bảo quản hệ thống loa, âm thanh này như thế nào? Một số chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn dịch vụ cho thuê loa âm thanh hoặc tìm mua các loại loa âm thanh.

Lựa chọn một dàn loa chuẩn và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nghe không phải là một điều dễ dàng. Một số gợi ý về các loại tủ đựng âm thanh bên dưới sẽ giúp ít cho bạn nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Buổi tiệc cưới ngoài trời lãng mạn đậm chất phương Tây.

Lựa chọn dựa trên kích thước của thiết bị

Thông thường, hệ thống âm thanh sẽ được lắp đặt chung với kệ tivi. Yêu cầu là chiều sâu của tủ phải đảm bảo để mặt tivi khong bị đưa ra ngoài. Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình lại có sở thích bố trí dàn âm thanh rời như ampli, đầu VCD, DVD và các loại loa riêng lẻ với nhau.

Nguyên tắc khi lựa chọn tủ cho hệ thống âm thanh rời chính là bạn phải lựa chọn chứa đầy đủ các loại thiết bị trên và phải có kích thước phù hợp với những loại loa . Nếu bạn có điều kiện về tài chính thì nên chọn thêm kệ và tủ nếu bạn muốn tăng thêm số đầu đĩa.

Bí kíp lựa chọn tủ đựng âm thanh

Phụ kiện đi kèm

Với những người yêu thích việc xem phim hoặc thưởng thức âm nhạc có thể lựa chọn phụ kiện đi kèm chính là một ngăn hoặc hộp chứa băng đĩa.

Cách nhiệt tốt cho tủ dàn loa

Khi sử dụng, các thiết bị loa sẽ tỏa nhiệt một cách đán kể, việc tích nhiệt lâu ngày sẽ dẫn đến việc giảm tuổi thọ của các thiết bị. Vì vậy, bạn cần lựa chọn loại tủ thông thoáng cho cả mặt trước và mặt sau.

Mặt trước của bạn nên dùng của thông thoáng hay của lùa, còn mặt sau của bạn phải cách các bức tường ít nhất là 3cm và phải tạo các lỗ thông thoáng.

Kích thước và màu sắc cho tủ

Ta nên chọn mặt tủ đựng tivi thường cao không quá hơn 60cm để bạn không bị mỏi mắt và đỡ phải ngước mắt khi xem tivi. Bạn nên chọn màu sắc phù hợp với không gian căn phòng của bạn đã thiết kế.

Chất liệu phù hợp cho tủ

Có các loại chất liệu khác nhau như nhôm, sắt, gỗ… Tuy vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích trang trí khác nhau, bạn sẽ lưa chọn được loại tủ phù hợp cho nhu cầu của mình.

Để đảm bảo cho tuổi thọ cũng như tôn lên nét chuyên nghiệp cho dàn loa, hãy lựa chọn tủ trưng bày loa phù hợp nhất!

Hotline

0909933405 - Ms. Trâm

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên