Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông

Tổ chức sự kiện
Ngàn Thông

Bàn ghế tphcm giá rẻ

Cho thuê bàn ghế tại Tp.HCM (quận 7, quận 1,2,3,4,5,6,8,9, Thủ Đức, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ)

CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

NGÀN THÔNG

Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7

  – – 

Email: Lienhe@nganthongevent.vn, Website: https://tochucsukienvn.net

Bạn đang cần tổ chức một sự kiện cho công ty của bạn với số lượng khách mời quá đông nhưng bạn lại không có đủ bàn ghế cho khách mời tham dự. Hãy đến với Ngàn Thông Event chúng tôi chuyên cho thuê bàn ghế đa dạng về mẫu mã và đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng.

Là dịch vụ cho thuê bàn ghế gía rẻ tại TP.HCM  (quận 7, quận 1,2,3,4,5,6,8,9, Thủ Đức, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ)

Bạn đang có một chương trình hội nghị sắp diễn ra tại công ty. Bạn cần thuê bàn ghế hội nghị, hội thảo thì nên chọn bàn dài với nhiều kích thước khác nhau như : Cho thuê bàn dài, bàn chữ nhật 0.5m x 1m, 0.5m x 1.5m, 0.5m x 2m, 0.6 x 1.5m, 0.8m x 1.5m … đi kèm với cho thuê khăn trải bàncho thuê ríp bàn tới chân cộng thêm ghế đầu tròn có phủ thêmáo ghế và nơ ghế bên ngoài đi theo tông màu vừa đẹp lại vừa tiết kiệm chi phí  cho các hội nghị. Nếu muốn sang trọng hơn thì bạn ghế vip đầu vuông bọc da sẽ nên sự thanh lịch và sang trọng cho hội nghị của bạn Với các buổi tiệc đãi tại nhà hoặc tại công ty Ngàn Thông Event sẽ cung cấp cho bạn bàn ghế phù hợp với tính chất của buổi tiệc. Bạn có thể chọn bàn tròn ghế inox cho các buổi tiệc đơn giản với diện tích nhỏ.  Nếu diện tích của bạn không bị hạn chế thì bạn có thế chọn theo độ thẩm mỹ, đi theo tông màu, hoặc theo độ rộng đường kính của bàn tròn 1.2m, 1.4m, 1.6m…. Còn đối với việc cho thuê tiệc buffet, hay cho thuê tiệc ngoài trời bạn nên chọn bàn tròn ghế gỗ uốn trắng hoặc cho thuê bàn bar phủ khăn, bàn cocktail  và thuê ghế bar tạo nên được sự sang trọng cho buổi tiệc. Còn với những chương trình làm trong các sân vận động lớn với số lượng ghế lên đến hàng ngàn, bạn đừng lo không tìm ra nhà cung cấp đáp ứng đủ số lượng bạn cần Ngàn Thông Event sẽ cung cấp cho bạn với nhiều mẫu mã khác nhau: cho thuê ghế inox, ghế xếp xuân hòa, hay ghế nhựa có lưng tựa…, với số lượng nhiều thì việc lắp đặt cũng là vấn đề nan giải nhưng chúng tôi sẽ lắp đặt cho bạn hoàn toàn miễn phí theo đúng yêu của khách hàng. Không những thế, chúng tôi còn là đơn vị chuyên cho thuê bàn ghế hội chợ triễn lãm, bàn ghế sofa thường niên như hội chợ vietbuild, hội chợ vietnam expo… tại SECC, trung tâm triễn lãm Tân Bình, Phú Thọ… Ngoài ra, Ngàn Thông Event còn cho thuê bàn ghế văn phòng,  ghế chân quỳ, ghế  vip da chân xoay để làm bàn ghế vip cho các khách mời quan trọng. Bàn ghế của Ngàn Thông Event luôn được đầu tư đảm mới đảm mới, khăn, rem và áo ghế được giặc sạch sẽ sau khi đi đơn hàng về, nên quý khách hàng toàn yên tâm chất lượng bàn ghế của công ty chúng tôi. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, thành thạo công việc, đảm bảo sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bạn đang cần dịch vụ còn chần chờ gì nữa. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Ngàn Thông Event nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại bàn ghế phù hợp cho chương trình của bạn.

Một số mẫu cho thuê bàn ghế giá rẻ tại TPHCM :

Bàn ghế tphcm giá rẻ   Bàn ghế tphcm giá rẻ 2   Bàn ghế tphcm giá rẻ 3   Bàn ghế tphcm giá rẻ Ngàn Thông   Bàn ghế tphcm giá rẻ Ngàn Thông 2   Bàn ghế tphcm giá rẻ Ngàn Thông 3   Bàn ghế tphcm giá rẻ Ngàn Thông 4   Bàn ghế tphcm giá rẻ Ngàn Thông 5   Bàn ghế tphcm giá rẻ Ngàn Thông 6   Bàn ghế tphcm giá rẻ Ngàn Thông 7       Bàn ghế tphcm giá rẻ Ngàn Thông 8   Bàn ghế tphcm giá rẻ Ngàn Thông 9

Viết một bình luận

Hotline

0909384019 - Ms. Hoà

0903335415 - Ms. Tú Quyên

0909933215 - Ms. Thảo

0909933625 - Ms. Thu Duyên

0909933405 - Ms. Trâm